Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp người học mở rộng được cơ hội làm việc ở nhiều môi trường khác nhau với mức lương ổn định. Vậy nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội?

Mục Lục

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội?

Hiện nay, nhiều sinh viên sau khi ra trường có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Một vấn đề được nhiều người đặt ra là nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội?

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội? 1
Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội?

Hiện nay, đa số các trường Cao đẳng Y dược trên địa bàn TPHCM hay Hà Nội đều mở thêm lớp đào tạo văn bằng 2 để đáp được nhu cầu của người học. Tuy nhiên, mọi người cần phải tìm hiểu để lqja chọn được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng đảm bảo phục vụ được quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM hay Hà Nội tùy thuộc vào việc bạn đang sinh sống. Ở khu vực TPHCM có trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y dược uy tín, sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y dược chính quy và có thể làm việc ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội nếu có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Y dược thì đăng ký học tại trường Cao đẳng Y dược Hà Nội. Hằng năm nhà trường vẫn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho nhiều thí sinh khác nhau. Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Y dược là một trong những quyết định đúng đắn và phù hợp với xu thế phát triển ngành nghề của xã hội hiện nay.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 Những ai có mong muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan như sau:

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội? 2
Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  •  02 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng);
  • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương;
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng);
  • 04 Ảnh 3×4, có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất);
  • 02 Phong bì dán tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có);

Sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo địa chỉ của các thí sinh. Ngoài ra, các thí sinh đăng ký xét tuyển thường xuyên cập nhật những thông tin của trường đào tạo để biết thêm thời gian học và những tin liên quan khác.

Bên cạnh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, các trường còn đẩy mạnh đào tạo những ngành nghề liên quan khác như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Vật liệu chức năng và Phục hồi chức năng. Bởi vậy, những ai có mong muốn theo học ngành nghề nào thì tiến hành làm hồ sơ tương ứng như trên.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội là cách giúp mọi người có thể lựa chọn được ngành nghề mới phù hợp với xu thể phát triển của xã hội, tạo được cuộc sống ổn định về sau.

Facebook Comments Box
5/5 - (2 bình chọn)