Thực trạng sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay ngày một tăng. Bởi thực trạng nghề nghiệp của ngành Dược hiện nay đang thiếu hụt và dự báo trong những năm tới ngành này sẽ là ngành HOT.

Mục Lục

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đã tiến hành lên kế hoạch mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những ai có mong muốn theo học ngành nghề này. Theo đó, để có thể đăng ký dự học vào khóa học này người học cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 1
Hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Y dược Hà Nội;
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng);
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng);
  • 02 Bản sao công chứng CMND;
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại;
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để tiện cho việc liên hệ;

Thông tin về thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Về thời gian đào tạo khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có 2 mức cụ thể như sau:

+ Thời gian đào tạo 20 tháng sẽ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe;

+ Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với những trường hợp đã từng học Cao đẳng trở lên thuộc những chuyên ngành khác nhau như: Xét nghiệm Y học, Hộ sinh,…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 2
Thời gian đào tạo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng linh hoạt và người học có thể lựa chọn thời gian học vào một trong hai khung giờ cụ thể như sau:

  • Khung giờ 1: Học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6;
  • Khung giờ 2: Thời gian học vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần;

Thực trạng nguồn nhân lực ngành Dược

Thực trạng nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay đang ở mức thiếu hụt không những ở Việt Nam mà các nước trên Thế giới. Bởi vậy, lựa chọn học Cao đẳng Dược hay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những việc làm cần thiết.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược sinh viên có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau như: tại những cơ sở; bệnh viện hay các trạm Y tế đảm nhiệm việc quản lý thuốc, bán thuốc và hướng cách sử dụng thuốc cho người dùng, tham gia vào quá trình sản xuất thuốc – dược phẩm,… Môi trường làm việc khá đa dạng với mức lượng ổn định là điều thu hút được nhiều thí sinh học mỗi năm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn đúng đắn và phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp của xã hội. Những băn khoăn khác liên quan đến việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có thể liên hệ về cơ sở đào tạo để dược tư vấn cụ thể hơn.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)