Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Mục Lục

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư?

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị đào tạo nằm trong hệ thống các trường tư thục, thuộc sự quản của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo các ngành Y dược uy tín tại TPHCM hiện nay có địa chỉ duy nhất tại: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Hotline liên hệ: 0969 955 990 (Cô Huệ) | 0899 955 990 (Cô Nhung).

Hiện tại nhà trường đang đào tạo chuyên sâu lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa và Y học cổ truyền. Nhà trường luôn hướng tới mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn để hoàn thiện từ trình độ, y đức đến kỹ năng thực tế để có thể tự tin vững bước vào nghề.

Kể từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, cùng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên, giảng viên trong trường.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo mà còn giàu lòng y đức và luôn tận tình truyền thụ kiến thức, kỹ năng cho sinh viên.

Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-la-truong-cong-hay-tu
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư

Ngoài ra, trường cũng không ngừng đổi mới mô hình và chương trình đào tạo theo xu hướng phát triển để đào tạo ra các thế hệ sinh viên ngành Y dược có kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm phong phú.

Trường còn thiết kế chương trình đào tạo khoa học, với thời gian thực hành chiếm tới 70% giúp cho sinh viên dễ dàng áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn và trở thành một người lành nghề ngay từ khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã được nhiều người trong cả nước biết đến. Cùng với đó, tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường xin được việc làm đúng với chuyên ngành đã học đạt trên 95%.

Không chỉ vậy, sinh viên tốt nghiệp ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng thích ứng với công việc thực tế. Do đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y tế có chất lượng cao.

Mức học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM

Hiện nay, mức học phí của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM được áp dụng theo đúng quy định và thuộc mức thấp trong các trường đào tạo ngành nghề tương đương. Cụ thể mức học phí năm 2024 của trường như sau:

  • Học phí các ngành thuộc hệ Cao đẳng: 1.200.000 đồng/tháng.
  • Học phí Trung cấp Y học cổ truyền: 1.040.000 đồng/tháng.

Bên cạnh đó, hàng năm nhà trường còn có chương trình miễn giảm học phí từ 50% – 100% dành cho các bạn tân sinh viên đăng ký và nhập học sớm, cùng nhiều suất học bổng cho sinh viên thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên học giỏi.

Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-ap-dung-mien-giam-hoc-phi-nam-2024
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng miễn giảm học phí năm 2024

Chính sách miễn giảm học phí năm 2024 được áp dụng như sau:

  1. MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2024

– Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

  1. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024

– Áp dụng cho các dối tượng thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau đây khi nhập học được miễn 100% học phí đến ngày 15/09/2024:

– Các thí sinh thi tổ hợp khối A, B đạt >=18 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.

– Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, B từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Nhìn chung mức học phí mà nhà trường đang áp dụng phù hợp với mặt bằng kinh tế chung của nhiều đối tượng sinh viên nước ta. Do đó, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp các sĩ tử nắm được thông tin Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư từ đó có lựa chọn đúng đắn cho bản thân trong năm học 2024. Nếu có niềm đam mê với các ngành Y Dược nhà trường đào tạo, thí sinh hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển vào trường ngay từ hôm nay và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức hữu ích nhé.

Facebook Comments Box
Rate this post