Băn khoăn về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao nhiêu? Mức học phí cao không? được nhiều bạn quan tâm đến khi có ý định học chuyên ngành này.

Mục Lục

1. Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có cao không?

Ngành học Điều dưỡng hiện nay được nhiều thí sinh lựa chọn, bởi cơ hội việc làm về sau được lựa chọn trong nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên, nguồn nhân lực Điều dưỡng bổ sung hàng năm vẫn đang còn bị thiếu hụt, chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Mức học phí Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2018 là 800.000 VNĐ/ tháng, mức học phí này đưa ra phù hợp với các thí sinh, kể cả những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Bộ TB & XH còn đưa ra nhiều chính sách khác hỗ trợ cho sinh viên trong suốt thời gian theo học khóa đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như: vay vốn ngân hàng, hỗ trợ giới thiệu việc làm hay miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia.

Theo đó, mức học phí của các trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, Hà Nội, hay những tỉnh khác cũng có mức học phí tương đương. Một số trường có sự chênh lệch nhưng nhìn chung mức chênh lệch không đáng kể.

Đọc thêm:

2. Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở trường nào uy tín?

Tại khu vực phía Nam hiện nay có rất nhiều có sở đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau như: Cao đẳng Y dược Hồng Đức, Cao đẳng Đại việt Sài Gòn,… Mỗi một đơn vị sẽ có một quá trình đào tạo khác nhau, bởi vậy khi làm hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần lưu ý để lựa chọn được trường uy tín và có chất lượng tốt.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có cao không? 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở trường nào uy tín? và học phí cao đẳng điều dưỡng TPHCM phù hợp

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y dược tốt tại khu vực miền Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ đội ngũ giảng viên uy tín, nhiều năm giảng dạy trong ngành, đây là yếu tố quan trọng để giúp các sinh viên tiếp được nhiều kiến thức về chuyên ngành Điều Dưỡng.

Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất; trang thiết bị kỹ thuật đảm bảo cho quá trình học tập của sinh viên trong những tiết học lý thuyết hay học thực hành. Nhà trường còn có bệnh viện riêng để tiện hơn cho sinh viên trong những buổi thực hành hay trực bệnh viện. Những thời gian trực ở bệnh viện sẽ giúp sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức mới, đồng thời rèn luyện thêm về những đạo đức nghề nghiệp cần có sau khi ra trường.

Mức học phí tại nhà trường cũng rất phù hợp với mọi sinh viên, ngoài ra còn có những chính sách hỗ trợ khác như: vay vốn, trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc,… Tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành khóa đào tạo với kết quả cao nhất.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là ngành tạo điều kiện cho sinh viên sau khi ra trường lựa chọn được được nhiều môi trường làm việc khác nhau. Dự báo trong những năm tới ngành Điều dưỡng sẽ trở thành một trong những ngành HOT.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)