Chỉ tiêu tuyển sinh luôn là vấn để được nhiều thí sinh quan tâm đến khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hay Đại học. Vậy, trong năm 2018 chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Mục Lục

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Lựa chọn ngành nghề phù hợp là một trong những vấn đề quan trọng bởi vậy các các thí sinh cần lưu ý. Nên lựa chọn những ngành phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, phù hợp với năng lực, tính cách của bản thân, có như vậy mới sớm thành công.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? 1
Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều dưỡng là ngành riêng và đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, bởi vậy đòi hỏi phải có một nguồn nhân lực lớn cần thiết để đáp ứng. Đây cũng là lý do tại sau nhiều thí sinh lại lựa chọn ngành Dược để theo học.

Chỉ tiêu của ngành Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay có sự khác nhau giữa các trường như: trường Cao đẳng Y dược Hà Nội chỉ tiêu là 600 sinh viên và nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển đến khi đủ chỉ tiêu,… Khi theo học sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức về lý thuyết và thực hành liên quan đến ngành nghề.

Đồng thời, nhà trường còn kết hợp với các hệ thống bệnh viện bên ngoài để tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên trong quá trình học thực hành. Môi trường bệnh viện giúp sinh viên có thể nâng cao được trình độ chuyên môn, rèn luyện một số phẩm chất đạo đức trong công tác nghề nghiệp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xin việc có dễ không?

Vấn đề nghề nghiệp sau khi ra trường được nhiều sinh viên quan tâm đến, đa phần ai cũng mang trong đầu một suy nghĩ ra trường sẽ làm việc gì? Mức lương ra sao và có ổn định được hay không?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? 2
Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xin việc có dễ không?

Học ngành Điều dưỡng Hà Nội hay Sài Gòn sinh viên không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong những bệnh viện lớn, trung tâm hay cơ sở Y tế ở các tỉnh; huyện; xã,… Hay có thể làm việc ở tại các viện dưỡng lão. Thực trạng cho thấy nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt, vì vậy sinh viên có thể an tâm.

Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại những môi trường nước ngoài như: Úc, Nhật, Canada,… tại những viện dưỡng lão hay những bệnh viện.

Trong trường hợp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nếu các bạn muốn học lên để nâng cao trình độ kiến thức và bằng cấp để phục vụ nghề nghiệp về sau thi có thể học liên thông lên Đại học.

Năm nay hình thức tuyển sinh Cao đẳng và Đại học có một số thay đổi so với năm 2017, bởi vậy các thí sinh khi đăng ký làm hồ sơ cần phải lưu ý, tránh để những sai sót không may xảy ra.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)