Lựa chọn địa chỉ uy tín để học Cao đẳng Dược rất quan trọng, bởi có thể giúp các bạn tiếp thu vững những kiến thức về chuyên ngành, tạo tiền đề vững sau khi ra trường làm việc. Vậy, nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào uy tín?

Mục Lục

Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào uy tín?

Trên địa bàn TPHCM có nhiều trường Cao đẳng Dược như: Cao đẳng Dược Hà Nội phân hiệu TPHCM, Cao đẳng Y dược Hồng Đức,… Bởi vậy, khi lựa chọn địa chỉ đào tạo các bạn cần phải lưu ý đến. Để biết được nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào uy tín các thí sinh cần phải dựa vào những tiêu chí như sau:

Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào uy tín? 1
Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào uy tín?
 • Xem xét về lịch sử hình thành của trường có từ bao giờ;
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật tại trường có được chú trọng đầu tư hay không;
 • Đội ngũ cán bộ giảng viên trong nhà trường có dày dặn kinh nghiệm hay không, đã giảng dạy trong bao lâu;
 • Nhà trường cần phải có sự liên kết với những bệnh viện hay có bệnh viện riêng để tạo điều kiện cho sinh viên học thực hành hay đi trực bệnh viện;
 • Những chính sách hỗ trợ khác dành cho sinh viên như thế nào;

Đây là những tiêu chí cơ bản nhất các sinh viên cần xem xét khi lựa chọn trường, lựa cho ngành học liên quan. Với những tiêu chí trên trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được xem là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, quá trình đào tạo tại trường trong thời gian 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Theo học tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn sinh viên còn được hỗ trợ những chính sách khác, nhằm tạo điều kiện cho học tập cho các em.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những thí sinh có nguyện học Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào uy tín? 2
Thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược TPHCM
 • Phiếu Đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường;
 • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương;
 • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất;
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có);

Nhà trường sẽ triệu tập hồ sơ các thí sinh và tiến hành xét tuyển, sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về cho các thí sinh để cung cấp những thông tin cụ thể về thời gian nhập học.

Mọi băn khoăn khác liên quan đến thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Hotline của trường đào tạo để được tổ tư viên giải đáp cụ thể hơn.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)