Hiện nay, kinh doanh đang là xu hướng thu hút các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ vốn để thực hiện kế hoạch của mình. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp với số vốn “hạn chế”, hãy tham khảo một số ý tưởng kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao dưới đây

Mục Lục

1. Kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao với phụ kiện thời trang

Cùng với những mặt hàng thời trang như quần áo và giày dép thì phụ kiện thời trang cũng đang là mặt hàng đươc ưa chuộng hiện nay. Đây là những món đồ luôn thu hút sự săn đón của những bạn trẻ. Một số phụ kiện như túi xách, dây lưng, kẹp tóc, vòng, đồng hồ…là những item không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn trẻ. Vì tế, đây được xem là một ý tưởng hay cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao với phụ kiện thời trang cũng đang là mặt hàng đươc ưa chuộng hiện nay

Để kinh doanh lĩnh vực này, bạn cần nắm bắt và thường xuyên cập nhật những xu hướng thời tang mới để cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, bạn cũng cần tạo dựng cho mình một kênh bán hàng qua mạng xã hội hay những trang rao vặt, sàn thương mại điện tử…

2. Sản phẩm cho trẻ em – Kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao

Những sản phẩm cho trẻ em cũng là ý tưởng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Số vốn bỏ ra không lớn xong những mặt hàng này lại đem lại lợi nhuận cao. Những sản phẩm không thể thiếu như quần áo, khăn, sữa, dầu,…Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số mặt hàng được nhiều cha mẹ quan tâm như đồ chơi trẻ em, xe đẩy, sách hưỡng dẫn nuôi dạy trẻ, máy hút sữa.. Vì đem lại lợi nhuận cao nên những mặt hàng này cũng có sức cạnh tranh lớn.

Chính vì vậy, để có thể kinh doanh những mặt hàng này, bạn có thể cung cấp tất cả hay một vài sản phẩm đặc thù. Bạn có thể tạo website riêng để bán hàng hay bán trực tiếp trên trang cá nhân riêng. Đây là những kênh bán hàng hiệu quả, giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tối ưu hơn.

Ngoài ra, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu về nguồn cung ứng cũng như kho hàng, những hình thức chuyển và ship hàng tin cậy.

3. Kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao với  cà phê takeway

Thời gian gần đây, cà phê takeway là xu hướng kinh doanh được chọn lựa nhiều. Những tin tức khảo sát cho thấy,loại hình này đã và ngày càng phổ biến tại những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Với tính tiện lợi và nhu cầu sử dụng ngày càng cao, cà phê takeway đang là chọn lựa tối ưu cho những ý tưởng kinh doanh.

Kinh doanh cà phê takeway đã và ngày càng phổ biến tại những thành phố lớn

Ưu điểm của loại hình này đó là không cần mặt bằng lớn,từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều vốn ban đầu. Để kinh doanh cà phê takeway, bạn cần có sự am hiểu về cà phê cũng như biết cách phân biệt những loại cà phê khác nhau, biết cách pha chế một số loại đồ uống thông dụng..  Cũng đừng quên khảo sát thị trường cũng như xác định địa điểm và khách hàng tiềm năng. Đây là những yếu tố chi phối đến hiệu quả kinh doanh của bạn.

4. Kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao với Kinh doanh hạt giống

Theo một số tin tức chia sẻ trên Vietnamnet.vn thì hạt giống là một mô hình kinh doanh nhỏ nhưng hiệu quả năm 2018. Với xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay thì cây cảnh là một thành phần không thể thiếu. Bạn có thể cung cấp hạt của những giống cây đẹp, lạ mắt,phù hợp với nhà ở hay công ty.

Những mặt hàng hạt giống được ưa chuộng hiện nay như hoa hướng dương mini, cẩm tú cầu, cỏ đổi màu hay những loại cây thân leo để thiết kế tương rào..

Một số chủ kinh doanh hạt giống có kinh nghiệm chia sẻ rằng, đây là mặt hàng cần quảng bá nhiều, đặc biệt là truyền thông trên mạng xã hội. Vì thế, bạn nên tạo page trên facebook và chi tiền cho quảng cáo để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Facebook Comments Box
Rate this post