Với những ưu điểm về mẫu mã và giá thành, hàng xưởng Quảng Châu đang là nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn hàng này, bài viết dưới đây xin chia sẻ những điều cần biết về hàng xưởng Quảng Châu.

Hàng xưởng Quảng Châu là gì?

Hàng xưởng Quảng Châu là nguồn hàng được cung cấp trực tiếp tại những xưởng sản xuất tại Quảng Châu, không qua trung gian hay tốn chi chí quảng cáo cho nhà xưởng.

Tại sao hàng xưởng có giá thành rẻ?

Rất nhiều người có quan niệm rằng, hàng Trung Quốc có giá thành rẻ vì chất lượng kém. Tuy nhiên thì thực tế không phải vậy. Hàng Trung Quốc có giá thành cạnh tranh là do một số nguyên nhân dưới đây.

Trung Quốc có nguồn nhân lực dồi dào. Đây là quốc gia có dân số lớn nhất thế giới với khoảng 1,5 tỉ người. Điều này đem đến cho quốc gia này nguồn lao động dồi dào. Bên cạnh đó, chi phí nhân công tại Trung Quốc thấp, giúp doanh ngiệp tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất, đồng nghĩa với việc giá thành sản phẩm giảm.

Hàng xưởng Quảng Châu được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất, không tốn chi phí quảng cáo nên có giá thành rẻ

Theo một số tin tức kinh doanh chia sẻ trên vnexpress.net, quốc gia này cũng chủ động được nguồn nguyên liệu với những vùng nguyên liệu lớn nên không phải nhập nguyên liệu từ nước ngoài. Đây cũng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nên có sức cạnh tranh cao. Để duy trì khả năng cạnh tranh thì những doanh nghiệp này phải chịu gánh nặng tăng giá hàng hóa vật tư mà không đổ qua cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, hàng xưởng được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất, không tốn chi phí thuê mặt bằng cũng như chi phí quảng cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu nguồn phụ phí hoạt động. Ngoài ra thì còn do chính sách hỗ trợ sản xuất và xuất khẩu của chính phủ Trung Quốc. Chính phủ nước này tạo điều kiện cho doanh nghiệp và cơ sở sản xuất phát triển. Những ngân hàng sẵn sàng cho doanh nghiệp vay vốn để tiến hành hoạt động sản xuất.

Tại sao hàng hóa Quảng Châu được ưa chuộng?

Một số tin tức về nhâp hàng Trung Quốc, hiện nay, nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tăng cao. Đây là nguồn hàng nước ngoài có số lượng nhập khẩu lớn trong thời ghian gần đây, đặc biệt là một số mặt hàng được ưa chuộng như quần áo và phụ kiện thời trang.

Với giá thành rẻ và có sức cạnh tranh cao, hàng xưởng Quảng Châu rất thu hút người tiêu dùng

Ưu điểm lớn nhất của hàng Quảng Châu là giá thành có sức cạnh tranh cao. Hàng hóa có giá thành rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đây là điều dễ dàng nhận thấy khi so sánh nguồn hàng này với những mặt hàng nội địa hay hàng hóa nhập khẩu tại những khu vực khác trên thế giới. Với ưu điểm về giá thành thì đây cũng là nguồn hàng đem lại lợi nhuận cao cho chủ kinh doanh, được xem là hình thức kinh doanh “một vốn bốn lời”.

Bên cạnh giá thành rẻ thì hàng hóa Quảng Châu cũng có mẫu mã đa dạng, phong phú. Điều này đem lại sự chọn lựa đa dạng cho người dùng. Đặc biệt thì hàng Trung Quốc có mẫu mã đẹp, hợp thời trang, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng Việt Nam.

Cùng với đó thì việc nhập hàng Quảng Châu hiện nay cũng rất đơn giản. Chủ kinh doanh có thể nhập hàng theo 2 phương thức là nhập trực tiếp và nhập hàng qua nững web thương mại điện tử. Đặc biệt, với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì việc nhập hàng Trung Quốc rất dễ dàng. Bạn chỉ cần truycaapj website và gõ sản phẩm tìm kiếm, lập tức giao diện web sẽ “show” ra cho bạn rất nhiều địa chỉ bán nguồn hàng mà bạn tìm kiếm. Nếu chưa có kinh nghiệm đặt hàng trên những web thương mại Trung Quốc, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những đơn vị order và vận chuyển hàng.

Facebook Comments Box
Rate this post