Ngành Y là một trong những ngành nghề được nhiều thí sinh quan tâm đến hàng năm, bởi cơ hội của sinh viên sau khi ra trường cao. Tuy nhiên, trước khi đăng ký học các em cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín. Dưới đây là danh sách những trường Cao đẳng y Dược Hà Nội uy tín các thí sinh cùng tìm hiểu.

Mục Lục

1. Danh sách những trường Cao đẳng Y dược Hà Nội uy tín

Học Cao đẳng Y dược ở đâu? Học Cao đẳng Dược ở chất lượng?,… Những câu hỏi xoay quanh được nhiều người thí sinh quan tâm đến. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho các bạn những trường Cao đẳng Y dược Hà Nội uy tín nhất:

Danh sách những trường Cao đẳng y Dược Hà Nội uy tín 1

Danh sách những trường Cao đẳng y Dược Hà Nội uy tín

  • Cao đẳng Y tế Bạch Mai;
  • Cao đẳng Y tế Hà Đông;
  • Cao đẳng Y tế Hà Nội;

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất các trường sẽ tự lên kế hoạch tổ chức tuyển sinh trong năm nay, nhưng phải đảm bảo theo quy định của Bộ. Năm 2018 có 2 hình thức xét tuyển cụ thể: xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT và tiến hành xét tuyển học bạ THPT. Bởi vậy, khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển các thí sinh cần lưu ý, nhất là những loại giấy tờ có liên quan trong hồ sơ.

Đọc thêm:

2. Lựa chọn trường Cao đẳng Y dược Hà Nội nào tốt nhất?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo học ngành Y rất quan trọng, bởi nó là tiền để giúp cho các sinh viên tiếp thu được những kiến thức đại cương hay chuyên ngành liên quan. Lựa chọn học ngành Y cần phải được đào tạo bài bản, theo đúng một chương trình chuẩn. Bởi nó liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người.

Danh sách những trường Cao đẳng y Dược Hà Nội uy tín 2

Lựa chọn trường Cao đẳng Y dược Hà Nội nào tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín tại khu vực miền Bắc hiện nay. Trong quá trình theo học sinh viên sẽ được đào tạo những học phần đại cương, cơ sở và học phần chuyên môn liên quan. Đồng thời, sinh viên còn được học thêm những tiết học thực hành, học tại bệnh viện,… Đây là những tiết học thực tiễn rất có ích cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Y dược Hà Nội còn nhiều mặt ưu điểm so với những trường khác như:

  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật được chú trọng đầu tư đầy đủ để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên;
  • Hội tụ đầy đủ đội ngũ cán bộ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và tận tâm với ngành;
  • Chi phí đào tạo phù hợp với hoàn cảnh của từng sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ khác cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn;

Chương trình đào tạo của Cao đẳng Y dược Hà Nội bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau như Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm y học,… Khi làm hồ sơ đăng ký dự tuyển sinh viên cần tìm hiểu để lựa chọn được ngành phù hợp với bản thân.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)