Nhân Mã là cung hoàng đạo được đại diện bởi một Nhân Mã đang cầm cung tên, nó được biết đến là những triết gia tò mò, những người thích đi đây đi đó và họ luôn có hướng đi riêng của mình.

Mục Lục

1. Tính cách cung Nhân Mã

Xét theo tử vi hôm nay của Nhân Mã, họ là những người thích lang thang, họ thích đi đây đi đó. Họ không thích bị mắc kẹt trong một thói quen nhàm chán và lặp đi lặp lại. Họ tò mò về tất cả mọi thứ mang đến một lối sống phiêu lưu, những gì thiên về sự di chuyển. Họ luôn là người thắc mắc, tò mò về thế giới này, họ rất hay mơ về những bí ẩn và muốn khám phá tất cả. Những điều đó không khiến cho họ cảm thấy mộng mơ mà là những trải nghiệm, những tích lũy trong mỗi chuyến đi, từ đó hình thành lối sống, quan điểm và thị hiếu khác nhau.

Những bạn thuộc cung Nhân Mã có thể khá thiếu kiên nhẫn với những người xung quanh mình, điều này có thể là thói quen. Họ tìm thấy sự bình yên và hài hòa trong việc theo đuổi những trải nghiệm tâm linh, tìm cách hiểu về những lý do “tại sao lại đứng sau mọi thứ”. Họ dường như có một khao khát kiến ​​thức không thể chối cãi – và điều này bắt nguồn từ tính cách của họ. Nếu bạn gặp một bạn thuộc cung Nhân Mã thao thao bất tuyệt về những triết lý phương Đông thì cũng đừng lấy làm lạ.

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã có xu hướng rất thông minh và cần nhiều sự kích thích về tinh thần để giữ cho bản thân có động lực và hạnh phúc. Có bản chất hướng ngoại và từ bi nên họ giỏi trong việc dạy người khác tận hưởng cuộc sống này.

2. Điểm mạnh của cung Nhân Mã

Điểm mạnh: Tham vọng, May mắn, Đạo đức, Lạc quan, Nhiệt tình, Cởi mở, Đa năng

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã là một số người lạc quan nhất thế giới. Họ là những người yêu thích cả nhân loại này, họ luôn thân thiện, luôn ấm áp và nồng nhiệt.

Được ví như một triết gia của các cung hoàng đạo khác, họ cũng thích chia sẻ sự lạc quan của mình, nâng người khác lên khỏi thực tại trần tục để khám phá những thế giới mới và khả năng mới. Có một sự thật, Nhân Mã chính là một đứa trẻ trong cái mác người lớn, nên thích nói gì họ nói, rất thẳng thắn, rất trung thực và những người khác không bao giờ có thể phán đoán được những gì Nhân Mã nghĩ.

Sự hồn nhiên đó dường như mang lại cho họ khá nhiều may mắn – sự cởi mở của họ đối với những trải nghiệm mới,điều đó có nghĩa là họ có thể trôi nổi trong cuộc sống mà không quan tâm đến thế giới bất bình xung quanh, dù như thế nào thì họ vẫn có thể vượt qua.

Nhân mã cũng là những người sáng tạo trong công việc, trong cuộc sống. Họ không ngại thử thách chỉ cần điều đó là một trải nghiệm sống thú vị. Thúc đẩy sự phát triển của bản thân, của người khác là một điều thú vị mà Nhân Mã thường làm. Vì họ là những chú ngựa ham chơi, ham đi nên có nhiều câu chuyện, nhiều kinh nghiệm để kể lại. Điểm này sẽ thu hút được tất cả những cung hoàng đạo khác.

3. Điểm yếu của Nhân Mã

Điểm yếu: Háu ăn, lười biếng, bồn chồn, vô trách nhiệm, lạc quan mù quáng, vô dụng

Chẳng ai có thể giữ nhân mã ở yên một chỗ, với tính tình cởi mở, luôn chấp nhận mọi thử thách thì cuộc sống của họ chẳng bao giờ nhàm chán. Có lẽ điều này cũng là một con dao 2 lưỡi, Mã là những người “cả thèm chóng chán”, Sự thay đổi chóng mặt đó thường khiến người khác cảm thấy không hài lòng, thậm chí trong vòng vài phút mà thay đổi được đến vài lần, có nhiều chuyện Nhân Mã bảo vậy nhưng lần sau lại khác, đây không phải là nói dối là họ vô trách nghiệm.

Sự lạc quan của họ sẽ không thực sự nhìn thấy thực tế, điều này sẽ khiến nhiều người ghét, nhiều lời đề nghị bị từ chối. Thực tế Nhân Mã khá lười biếng nên với những việc nhà họ thường nghĩ ra cách thông minh để hoàn thành. Bên cạnh đó Mã còn không thích chú tâm vào những chi tiết nhỏ, càng cụ thể càng làm cho họ nhanh chóng nhàm chán.

4. Bạn bè và gia đình của Nhân Mã

Bạn bè và gia đình sẽ thích những câu chuyện và hiểu biết mà Nhân Mã đã tiếp thu được trong những hành trình trải nghiệm. Nhân Mã sẵn sàng đi du lịch, đi đây đó bỏ lại gia đình, với họ gia đình là nơi để trở về, còn kết bạn giao lưu với những người bạn mới, vùng đất mới thì mới là cuộc sống.

5. Sự nghiệp của Nhân Mã

Khi nói đến công việc và sự nghiệp, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã cần có sự linh hoạt và có chỗ để khám phá và đi lang thang. Với những dự án nhiều thời gian, Mã thường câu kéo thời gian khiến cho nhiều đối tác không hài lòng, điều đó không đồng nghĩa với việc họ không hoàn thành công việc, chỉ là hoàn thành chậm hơn thôi.

Nhân Mã sẽ hạnh phúc nhất trong những công việc với vai trò tự do, hoặc công việc cho phép họ đi du lịch. Họ thích gặp gỡ những người mới và có những quan điểm khác nhau, vì vậy nhiều người trong số họ làm những nhà lãnh đạo giỏi. Nhân Mã dễ bị phân tâm, dễ bị đi lạc hướng thêm suy nghĩ lười biếng sẽ khiến họ khó tiến thủ.

eqn.com.vn

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)