Bạn đam mê ngành Y Dược, ước mơ được làm trong ngành Y tế và trở thành một bác sĩ tài năng. Bạn muốn được giúp cỡ, cứu giúp những bệnh nhân nghèo khó,… Để làm được những điều đấy, các bạn hãy lựa chọn một ngôi trường đào tạo ngành Y Dược. Theo tôi, bạn nên chọn học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Mục Lục

1. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – ngôi trường uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường khá trẻ. Tuy nhiên, chính yếu tố trẻ này lại đem đến cho trường sự nhiệt huyết, nồng cháy. Ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngày càng phát triển, cải thiện được uy tín và thương hiệu của mình đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trải qua quá trình dài không ngừng phấn đấu và nỗ lực phát triển để hướng tới tương lai, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành một trong những cái nôi đào tạo Y Dược hàng đầu Việt Nam.

Nhà trường được thành lập dựa trên các quyết định của Bộ LĐTB & XH, đảm bảo mọi chất lượng, phục vụ mọi học viên ngành Y Dược. Khi theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các sinh viên sẽ không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn mà các em sẽ được phát triển các kỹ năng mềm khác.

Tại sao nên đăng ký học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?Tại sao nên đăng ký học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Nhà trường tạo mọi điều kiện để giúp các em phát triển toàn diện. Những sân chơi phong trào, thể dục thể thao sẽ giúp các em được năng động và hòa đồng hơn. Chính những trò chơi tập thể sẽ giúp các em đoàn kết và gắn bó với nhau nhiều hơn. Ngoài ra, những câu lạc bộ trong trường sẽ giúp các em dễ dàng trao đổi kỹ năng mềm, trao đổi thêm về các kiến thức Y học.

Theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các em không cần lo lắng về chất lượng đào tạo. Nhà trường cam kết, đảm bảo các em sẽ có những ngày tháng tươi đẹp khi được học tập tại đây. Thanh xuân của các em sẽ trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết khi gắn bó với nhà trường. Chưa dừng lại ở đó, nhà trường sẽ hỗ trợ việc làm cho các em học sinh sau khi ra trường. Các em hãy yên tâm, không cần lo lắng khi được theo học tại đây.

2. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại

Vì liên kết với khá nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước nên hệ thống cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là rất tiên tiến và vô cùng hiện đại.

Ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sở hữu 2 cở sở đào tạo ngành Y Dược ở ngoài Bắc lẫn trong Nam. Cụ thể, Hà Nội và TP.HCM là 2 thành phố có cơ sở đào tạo của nhà trường.

Địa chỉ đào tạo tại Hà Nội:  Km 14 Đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Tp.Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà trường lắp đặt hệ thống phòng học, máy chiếu, máy tính vô cùng hiện đại với chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Chưa dừng lại ở đó, các thiết bị Y tế hiện đại, chuyên dụng sẽ giúp các bạn sinh viên có thể dần làm quen với ngành Y học ngay từ khi mới ngồi vào ghế nhà trường để không còn gặp những bỡ ngỡ nếu sau này ra trường đi làm.

Để nâng cao tay nghề cho các em sinh viên, nhà trường chuyên tâm, tập trung lắp đặt, đầu tư các phòng thí nghiệm hiện đại để các bạn sinh viên có những kiến thức cơ bản, qua đó nắm vững tay nghề để sau này ra trường có thể áp dụng những kiến thức chuyên môn của đại học.

Nhà trường có những phòng thí nghiệm để các sinh viên dễ dàng thực tập và là việc như: Nhà thuốc thực hành, phòng điều chế Dược lâm sàng, phòng nghiên cứu và sử dụng thuốc, phòng giải phẫu, phòng bào chế thuốc, phòng Hóa Dược,…

trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ngôi trường có chất lượng hàng đầu Việt NamTrường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, nhà trường còn tập trung xây dựng hệ thống thư viện chất lượng, với hàng ngàn các đầu sách để nói về lĩnh vực Y Dược. Ngoài ra, những mảng sách về khoa học tự nhiên như toán, lý, hóa, sinh,… sẽ giúp các em sinh viên gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc tra cứu thông tin.

Trình độ giảng viên của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là không cần bàn cãi nhiều. Các thầy cô ở trường này đều là những người người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững với kinh nghiệm nhiều năm làm việc. Trong đó có rất nhiều giảng viên có trình độ Thạc Sĩ trở lên. Các thầy cô tại trường sẵn sàng cống hiến hết mình, làm việc trách nhiệm để có thể truyền đạt mọi kinh nghiệm, kiến thức tới các sinh viên.

3. Chất lượng đào tạo chuẩn, không lo vấn đề học phí

Sứ mệnh của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là đào tạo nên đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và chất lượng chuyên môn cao, góp công lớn vào sự phát triển của ngành Y Dược Việt Nam.

Khi được theo học tại đây, các học viên hoàn toàn có thể tự chủ về mặt thời gian học tập. Việc áp dụng hình thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ của nhà trường giúp các em sinh viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đăng ký học sao cho thuận lợi và phù hợp nhất.

Các bạn sinh viên tại trường sẽ được sở hữu, trang bị những kiến thức về ngành Y Dược cực kỳ chất lượng. Các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu ngành Y Dược. Theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân theo quy định của Bộ LĐTB & XH.

Học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không quá cao khi chỉ là 800.000 đồng/tháng, quá phù hợp với khả năng của phụ huynh và các em sinh viên. Ngoài ra, mức học phí ngành trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cơ sở đào tạo tại Hà Nội là 670.000 đồng/tháng và cơ sở tại TP.HCM là 760.000 đồng/tháng. Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách hỗ trợ học phí, học bổng đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có nghị lực vươn lên trong học tập.

Chuyên ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá rất phù hợp với thực tiễn của ngành Y. Hiện nay, nay trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo 3 chuyên ngành Y học cơ bản là: Trung cấp Y SĨ Y học Cổ truyền, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược. Sau khi tốt nghiệp ra trường, các sinh viên hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện hay các cơ sở y tế và Trung ương tới địa phương.

Trên đây là những lý do để các bạn có những góc nhìn khách quan nhất, qua đó sẽ theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Hãy theo học tại nhà trường để có những ngày tháng thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời sinh viên. 

Facebook Comments Box
Rate this post