Rất nhiều hành khách khi đến du lịch Đà Lạt đều có chung thắc mắc: Ở Đà Lạt có Grab không? Giá cước Grab tại Đà Lạt như thế nào? Vậy chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Ở Đà Lạt có Grab không?

Câu trả lời dành cho bạn đó là có. Vào cuối năm 2017, Grab chính thức được đưa đến Đà Lạt để phục vụ nhu cầu đi lại ngày một tăng cao của người dân địa phương và du khách. Từ khi Grab xuất hiện, người dân Đà Lạt và du khách đã có thêm một lựa chọn di chuyển hữu ích, tiện lợi và an toàn.

Ở Đà Lạt có Grab không?
Ở Đà Lạt có Grab không?

Đọc thêm: tháng 2 Đà Lạt có gì

Điều gì khiến những ứng dụng đặt xe trở nên phổ biến và chiếm được cảm tình của đông đảo người dân Việt Nam? Lý do là bởi Grab sẽ giúp bạn biết trước giá cước phí của chuyến đi và hành trình di chuyển của tài xế để tiện theo dõi. Như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc di chuyển bằng những dịch vụ “truyền thống”. Đặc biệt, Grab còn có rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng với cước phí cực rẻ nữa.

Ở Đà Lạt đã có Grab Bike và Grab Taxi nên bạn sẽ không phải bỏ thói quen sử dụng các ứng dụng đặt xe khi đi du lịch đến thành phố xinh đẹp này nhé! Grab Taxi tại Đà Lạt không phải Grab Car như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay một số thành phố lớn khác mà Grab Taxi Đà Lạt liên kết với các hãng Taxi có sẵn tại Đà Lạt như: Taxi Red hay Taxi Vina Gold. Vì là taxi liên kết nên giá cước di chuyển sẽ cao hơn một chút so với Grab Car thông thường. Tuy nhiên, việc tiện lợi khi đặt xe sẽ khiến cho du khách thoải mái và yên tâm hơn.

Giá cước Grab tại Đà Lạt như thế nào?

Giá cước Grab tại Đà Lạt như thế nào?
Giá cước Grab tại Đà Lạt như thế nào?

Tìm hiểu: từ Đà Lạt đến Nha Trang bao nhiêu km

Bởi vì đều là cùng một ứng dụng Grab nên giá ước áp dụng đặt xe tại Đà Lạt hoàn toàn giống các thành phố khác. Tuy nhiên, tại đây không sử dụng GrabCar mà liên kết với hãng taxi khác nên giá GrabTaxi sẽ chênh lệch. Thường thì Grab Taxi tại Đà Lạt sẽ cao hơn, tính theo giá của các hãng taxi áp dụng. Sau đây là bảng giá GrabTaxi cho bạn tham khảo:

Grab taxi 4 chỗ:

 • Giá cước taxi 4 chỗ tại đây dao động từ 11.000 – 12.000/km.
 • Mỗi xe đều sẽ có đồng hồ tính cước phí áp dụng theo giá cước của mỗi hãng taxi.
 • Giá tiền hiển thị trong ứng dụng Grab chỉ là cước phí ước tính theo giá của hãng taxi. Giúp cho bạn tham khảo trước mỗi lần đặt xe để không bị mơ hồ.
 • Sẽ có những phụ phí mà hành khách sẽ là người chi trả như: phí cầu đường, phí sân bay, phí đỗ xe,..

Grab taxi 7 chỗ:

 • Giá cước taxi 7 chỗ tại khu vực dao động từ 13.500 – 15.500/km.
 • Tổng cước phí hành khách phải trả là cước phí trên đồng hồ và phụ phí.
 • Bảng đồng hồ hiển thị sẽ tính cước phí theo hãng taxi liên kết.
 • Số tiền hiển thị trên ứng dụng Grab chỉ là ước tính cho bạn tham khảo trước.
 • Phụ phí mà hành khách phải thanh toán bao gồm: phí đỗ xe, cầu đường, sân bay.

Những lưu ý khi đặt Grab tại Đà Lạt

Những lưu ý khi đặt Grab tại Đà Lạt
Những lưu ý khi đặt Grab tại Đà Lạt
 • Khi đặt Grab tại Đà Lạt, bạn cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng như sau:
 • Bạn nên tự sử dụng ứng dụng Grab để đặt xe thay vì nhờ người khác đặt hộ để tài xế tránh nhầm lẫn khi đón khách.
 • Grab thường có khá nhiều khuyến mãi hấp dẫn như mã giảm giá chuyến, ưu đãi đồng giá,… Vì vậy bạn nên thường xuyên cập nhật các khuyến mãi của hãng để có thể sử dụng và đặt được chuyến xe giá tốt nhất.
 • Lưu ý khi chọn hình thức dịch vụ trên app, bạn nên chọn cẩn thận để tránh nhầm lẫn giữa GrabBike và GrabTaxi vì giá cước và dịch vụ của mỗi hình thức là khác nhau.
 • Khi đặt xe Grab Đà Lạt, bạn nên chú ý biển số xe và tài xế có đúng với trên ứng dụng hay không thì mới lên xe.
 • Sau khi kết thúc hành trình, đừng quên đánh giá 5 sao cho tài xế nếu bạn thấy hài lòng để các tài xế có thêm động lực phục vụ hành khách thật tốt nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp cho câu hỏi: Ở Đà Lạt có Grab không? Giá cước Grab tại Đà Lạt như thế nào? Từ khi được đưa vào hoạt động, Grab Đà Lạt không ngừng nỗ lực mang lại những chuyến đi an toàn cho khách hàng. Mục đích là đem đến trải nghiệm thoải mái và hài lòng cho du khách đến Đà Lạt cũng như dân địa phương. Chính vì thế, bạn hãy yên tâm đến Đà Lạt trải nghiệm mà không sợ khó khăn trong việc di chuyển nhé!

Facebook Comments Box
Rate this post