Bóng đá chính là một môn thể thao thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người trên khắp thế giới. Để truyền tải những thông tin sự kiện liên quan đến môn thể thao này thì không thể nào thiếu những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới.

Tờ báo ESPN

ESPN chính là một tờ báo nổi tiếng chuyên cập nhật những thông tin thống kê, tin tức, sự kiện bóng đá diễn ra trên khắp thế giới. Đây là một tờ báo do Scott Rasmussen và ông Bill Rasmussen sáng lập dưới sự hướng dẫn rất tận tình của Chet Simmons. Ông Chet Simmons cũng chính là người được bầu làm chủ tịch CEO đầu tiên của tờ báo ESPN.

Tổng hợp những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới

ESPN là một tờ báo cập nhật những tin tức thống kê về bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất đối với tất cả những người hâm mộ bóng đá ở trên toàn thế giới. ESPN truyền tải hơn 65 sự kiện thể thao lớn nhỏ diễn ra trên khắp thế giới và bóng đá chính là môn thể thao thu hút sự quan tâm lớn nhất của độc giả.

ESPN đã xuất hiện ở hơn 150 quốc gia và khoảng 100 triệu hộ gia đình ở Mỹ sử dụng để cập nhật tin tức thể thao. Những tin tức được nhiều độc giả quan tâm nhất chính là những tin tức bóng đá của chương trình tin thể thao tổng hợp, truyền hình trực tiếp Champions League hay Football Asian.

Thương hiệu của ESPN hiện nay đã không còn ở thị trường châu Á. ESPN đã được đổi tên thành Fox Sports Asia bởi công ty Fox International Channels nhưng độc giả ở một số quốc gia như: Trung Quốc, Ấn Độ, hay các nước Nam Á vẫn giữ lại cái tên ESPN.

Tờ báo Marca

Marca là một trong những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới. Đây chính là một trang báo cập nhật đầy đủ những tin tức về thể thao ở trong và ngoài nước hàng ngày được rất nhiều độc giả đón đọc tại Tây Ban Nha. Marca hiện đang là tờ báo thuộc quyền sở hữu của công ty Unidad Editorial. Những tin tức hay chủ đề mà Marca thường cập nhật nhất chính là thông tin bóng đá. 

Tờ báo Marca được thành lập vào ngày 21 tháng 12 năm 1958 tại Tây Ban Nha. Biên tập viên cho những tin tức về bóng đá đầu tiên cho tờ báo này chính là ông Manuel Fernández Cuesta.

Tờ báo L’Equipe

Một trong những tờ báo cập nhật tin tức hàng ngày về thể thao, đặc biệt là nền bóng đá nước Pháp chính là L’Equipe. Hiện nay, tờ báo L’Equipe đang thuộc quyền quản lý của Nhà xuất bản Philippe Amaury.

Chủ đề chủ yếu của tờ báo L’Equipe chính là những tin tức về thể thao hay nói một cách chính xác hơn chính là những tin tức bóng đá. Những tin tức xoay quanh bóng đá chính là chủ đề luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giải ở trên khắp thế giới.

Tờ La Gazetta Dello Sport

La Gazetta Dello Sport cũng là một trong những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới của nước Ý được nhiều fan hâm mộ bóng đá biết đến. La Gazetta Dello Sport không chỉ tổng hợp những thông tin về bóng đá với độ chính xác cao mà còn cập nhật những tin tức một cách rất nhanh chóng. 

Trụ sở của La Gazetta Dello Sport được đặt tại nước Ý. Đây chính là một trong những tờ báo về bóng đá có sự tồn tại lâu đời nhất tại châu Âu. Những tin tức chính mà La Gazetta Dello Sport tổng hợp là về thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua.

Tổng hợp những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới

Tờ Daily Mail

Daily Mail là một tờ báo cập nhật tin tức thể thao hàng ngày tại nước Anh. Tờ báo này chính thức được thành lập vào năm 1986. Nội dung mà Daily Mail đăng tải hàng ngày là tin tức và sự kiện thể thao.

Daily Mail cũng được đánh giá là một trong những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới. Tin tức về bóng đá, những thông tin bên ngoài sân cỏ luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác. Daily Mail hiện đang trở thành một tờ báo uy tín để cập nhật thông tin và rất hữu ích đối với việc nhan dinh bong da hom nay va ngay mai.

Tờ Corriere dello Sport

Corriere dello Sport là một tờ báo rất nổi tiếng với những tin tức về thể thao, bóng đá. Trụ sở của Corriere dello Sport đặt tại thủ đô của nước Ý. Đây là một tờ báo được thành lập bởi một nhóm những người hâm mộ bóng đá và được dẫn dắt bởi cựu cầu thủ bóng đá Alberto Masprone.

Corriere dello Sport chuyên tổng hợp những những tin tức về bóng đá và thu hút được sự quan tâm của những người bóng đá không chỉ ở trong nước mà còn trên cả thế giới. Bởi sự chính xác cũng như thời gian cập nhật tin tức nhanh chóng mà tờ báo này đang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

Thông qua những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu cho bạn đọc về những tờ báo bóng đá nổi tiếng nhất thế giới trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng tìm được một tờ báo chuyên về môn thể thao bóng đá cho riêng mình. Cảm ơn các bạn vì đã quan tâm và theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và thành công trong công việc.

Facebook Comments

By eqn