Điện lực Duy Xuyên - Diễn tập phòng cháy chữa cháy

Chiều ngày 17/6, Điện lực Duy Xuyên tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho đội xung kích của đơn vị theo tình huống giả định đã được lãnh đạo Công ty phê duyệt nhằm giúp cho anh em công nhân làm quen và ứng xử nhanh với các tình huống cháy nổ, thực hiện tốt các thao tác PCCC tại đơn vị. Đồng chí Nguyễn Nho Nam – Phó Giám đốc Điện lực trực tiếp chỉ huy đợt diễn tập của đội xung kích PCCC đơn vị.

20130618_duyxuyen_1

Quang cảnh buổi diễn tập PCCC

Trước khi bước vào buổi diễn tập, toàn lực lượng đã nghe hướng dẫn lại những qui định trong công tác phòng cháy chữa cháy; nghe quyết định thành lập tiểu ban chỉ đạo công tác PCCC và quyết định thành lập đội PCCC; tìm hiểu về đặc điểm tình hình của đơn vị trong mùa khô. Tiếp theo là các bài tập thực hành về kỹ thuật chữa cháy bằng bình CO2, nước, cát, ... Sau buổi diễn tập đồng chí Lê Sáu - Đội trưởng PCCC đã đưa ra những nhận định, đánh giá công tác tổ chức, chuẩn bị và chỉ ra những tồn tại để rút kinh nghiệm, xử lý trong thực tế để giảm thấp nhất thiệt hại nếu có cháy nổ xảy ra.

Công tác PCCC luôn được chú trọng hàng đầu tại đơn vị, do đó Ban Giám đốc đặc biệt quan tâm đến việc tăng cường học tập kiến thức, rèn luyện và thực hành kỹ năng cho CBCNV.

(Trần Hồ Quân)