Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá? Bạn muốn theo dõi được tất cả các trận đấu mà mình quan tâm? Nhưng bạn lại không thể sắp xếp thời gian để ngồi theo dõi trước tivi? Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Sopcast

Có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với phần mềm. Với phần mềm này thì người dùng có thể sử dụng trên cả PC và điện thoại di động. Có lẽ ai thường xuyên theo dõi bóng đá trực tuyến trên internet thì cũng đã từng sử dụng phần mềm này.

Tuy không hề có bản quyền phát sóng những trận bóng đá trực tuyến nhưng Sopcast có đầy đủ tất cả các trận đấu với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất. Đương nhiên, người dùng cũng cần phải sử dụng đường truyền ổn định để có thể theo dõi các trận đấu với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay phần mềm này chưa hỗ trợ trên nền tảng IOS. Hy vọng trong thời gian sắp tới, người dùng iphone và ipad có thể theo dõi bóng đá trực tuyến bằng phần mềm này.

FPT Play

FPT Play là một ứng dụng được phát triển bởi công ty FPT phục vụ cho nhu cầu xem truyền hình trực tuyến của người dùng. Ngoài bóng đá, thì các bạn còn có thể xem được rất nhiều kênh truyền hình khác của Việt Nam

Ưu điểm của ứng dụng này chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng các chức năng, âm thanh và hình ảnh có chất lượng tốt. Đây chính là một ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động thuần Việt dành cho fan hâm mộ bóng đá.

Football Live TV – Live Score – Sport Television

Đây giống như một gói cước truyền hình. Với ứng dụng này thì người dùng có thể theo dõi bất kỳ kênh bóng đá nào phát trực tiếp cùng với những chương trình liên quan đến bóng đá và thể thao cho các fan hâm mộ. Có rất nhiều lựa chọn cho người dùng như: Live Scores, Football Video Highlights, Betting Tips & Daily News… vì thế các bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi sở hữu ứng dụng này.

Có thể theo dõi tất cả các trận đấu dù đó là ở Anh, châu Âu, châu Mỹ hay các giải đấu lớn như Europa League, Champions League, Asian Sport, Euro và World Cup. Việc mà các bạn cần phải làm chỉ đơn giản là lựa chọn trận đấu mà mình muốn xem, ứng dụng này sẽ hiển thị tất cả những thông tin có liên quan đến trận đấu này.

Ngoài theo dõi các trận bóng đá trực tuyến, các bạn cũng có thể theo dõi một số kênh truyền hình nổi tiếng như: Sky Net Sports, ESPN, Super Sport, Bein, Silk Sports, Sports Klub, Dubai Racing, Eurosport, Russian Sport, Motor Sports, NFL Network, Pac 12… Đây chính là một ứng dụng tuyệt vời cho người hâm mộ bóng đá.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Live Football TV App & Scores

Với ứng dụng Live Football TV App & Scores thù chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành một nền tảng đa tùy chọn dành cho các fan bóng đá. Ứng dụng này có các kênh truyền hình chính thức của các trận đấu ở khắp nơi trên khắp thế giới. Người dùng có thể theo dõi lịch phát sóng của các trận đấu. Ngoài ra, ứng dụng này còn bao gồm những kênh tin tức mới nhất về bóng đá thế giới, các sự kiện, thống kê trận đấu, phân tích, người dùng có thể dựa vào đó để phán đoán ty le ca cuoc bong da.

Nói theo một cách khác thì các nhà phát triển của ứng dụng này đã đưa vào tất cả những chức năng cần thiết đối với một người hâm mộ bóng đá. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về bất kỳ giải đấu hay trận đấu nào, thậm chí là nhiều năm trước. Với ứng dụng này thì các bạn có thể cập nhật được tất cả những thông tin về điểm số, thống kê của trận đấu, bình luận về đội bóng mà mình yêu thích.

Đây chính là một nguồn thông tin đáng tin cậy trong thế giới thể thao, điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều năm hoạt động. Trong ứng dụng này còn có lịch cá nhân giúp cho người dùng có thể đánh dấu được những sự kiện bóng đá quan trọng và đến gần thời điểm đó thì ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết.

StarTimes – Live TV & Football

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể theo dõi hàng loạt các kênh truyền hình bao gồm cả những kênh thể thao thường xuyên phát bóng đá trực tuyến thì StarTimes – Live TV & Football chính là phần mềm mà các bạn nên tham khảo lựa chọn. Với ứng dụng này thì các bạn có thể theo dõi được những trận bóng đá độc quyền từ những giải đấu như: Bundesliga, Serie A, Ghana Premier League, FIFA, ICC, Ligue 1.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi hơn 400 kênh truyền hình. Bên cạnh việc theo dõi các trận bóng đá trực tuyến thì các bạn có thể tìm hiểu thông tin mới nhất về bóng đá trên thế giới. Phạm vi của ứng dụng này rất lớn nên bạn có thể lựa chọn  một thứ nào đó mà mình quan tâm.

Trên đây chính là những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động mà các bạn có thể sử dụng để có thể theo dõi các trận đấu mình yêu thích mọi lúc mọi nơi. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp cho các bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất với mình.

Facebook Comments

By eqn