Sopcast là một phần mềm xem bóng đá trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Trong bài viết sau đây, Xien.TV sẽ hướng dẫn các bạn cách xem bóng đá trên Sopcast.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast

Sopcast là một trong những phần mềm hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến tốt nhất được nhiều người trên thế giới tin tưởng sử dụng. Một trong những lý do khiến cho phần mềm này ngày càng trở nên phổ biến hơn chính vì với phần mềm này người dùng có thể theo dõi được những trận bóng đá trực tuyến với chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn không thể ngồi trước màn hình TV, bạn muốn xem các trận bóng đá trực tuyến một cách hoàn toàn miễn phí thì Sopcast chính là lựa chọn tốt nhất. Vậy làm thế nào để theo dõi bóng đá trực tuyến trên phần mềm Sopcast? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast

Để xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Sopcast thì đầu tiên chúng ta cần phải tải phần mềm này về thiết bị của mình. Sau khi phần mềm đã được tải về thiết bị thì chúng ta hãy bắt đầu cài đặt. Các bước cài đặt phần mềm Sopcast rất đơn giản, chỉ cần kích đúp chuột vào file cài đặt sau đó bấm next một vài bước là hoàn tất cài đặt.

Để xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Sopcast các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Mở phần mềm sopcast sau đó đăng nhập tài khoản. Nếu như chưa có tài khoản thì có thể đăng nhập ẩn danh. Tuy nhiên nếu nhưng bạn thường xem sử dụng phần mềm sopcast để theo dõi bóng đá trực tuyến thì nên tạo cho mình 1 tài khoản riêng.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công hãy lựa chọn Live Channels, người dùng sẽ thấy xuất hiện các kênh truyền hình, lúc này chỉ cần lựa chọn 1 kênh nào đó sau đó kích vào là có thể xem được.

Cách lấy link sopcast để theo dõi bóng đá trực tuyến

Hiện nay, người dùng có thể lấy được link Sopcast để xem bóng đá trực tuyến ở rất nhiều trang web. Chỉ cần tìm kiếm trên google là các bạn đã có thể dễ dàng thấy được những trang web cung cấp link sopcast bóng đá trực tuyến hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào Xien.tv để lấy link.

Link Sopcast sẽ thường có dạng: sop://broker.sopcast.com:3912/139803

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast

Khi đã có link trận đấu mà mình muốn theo dõi thì các bạn chỉ cần dán link này vào thanh địa chỉ của phần mềm Sopcast hoặc cũng có thể click trực tiếp vào đường link đó phần mềm cũng sẽ tự động mở.

Trong quá trình load kênh, người dùng có thể sẽ gặp phải một số thông báo lỗi như sau:

  • Cannot access channel: Thông báo này sẽ xuất hiện khi kênh đó quá đông và người dùng không thể truy cập vào được. Khi gặp phải thông báo này thì các bạn nên lựa chọn 1 đường link khác để xem.
  • The Channel is offline: Nếu như thấy xuất hiện thông báo này thì có nghĩa là kênh đã bị tắt và người dùng không thể theo dõi trận đấu đó qua đường link này và cũng nên tìm một link chất lượng hơn nhé.

Kinh nghiệm xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Sopcast

Sau đây là một số kinh nghiệm sử dụng phần mềm Sopcast để xem bóng đá trực tuyến mà chúng tôi đã tổng hợp được. Chắc chắn với những kinh nghiệm này thì các bạn sẽ có thể theo dõi những trận đấu mà mình quan tâm một cách dễ dàng hơn.

  • Link Sopcast sẽ thường xuất hiện trước khi trận đấu diễn ra khoảng 30 – 60 phút. Do đó, nếu các bạn tìm kiếm link trước khi trận đấu diễn ra khoảng 2-3 tiếng thì sẽ không tìm được link đâu nhé.
  • Khi load video lần đầu tiên, có thể người dùng sẽ thấy video bị lag, chậm. Tuy nhiên, các bạn hãy cố gắng đợi thêm 1 vài phút video sẽ ổn định lại và video sẽ không bị giật khi xem.
  • Khi bạn đang xem video trực tuyến mà cảm thấy nó bị giật và lag thì hãy nhấn tạm dừng video 1 lúc để tốc độ load ổn định hơn sau đó bật lại thì sẽ không bị tình trạng này nữa.
  • Khi tìm link xem bóng đá trực tuyến thì các bạn nên lựa chọn những đường link có tốc độ Bitrate cao nếu như gói mạng mà bạn đang sử dụng có tốc độ load tốt. Với những đường link có tốc độ lớn hơn 1200 kbps sẽ cho video với hình ảnh khá rõ nét. Nếu như thấy video load lâu hoặc xem hay bị đứng hình thì hãy thử lựa chọn những đường link có chất lượng thấp hơn nhé
  • Một lưu ý quan trọng nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn chính là đánh dấu lại trang web mà bạn thường xuyên lấy link. Hãy đọc đánh giá của những người dùng để xem đường link đó có chất lượng tốt nhất hay không.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast một cách chi tiết nhất cùng với cách lấy link sopcast trên mạng để xem được những trận bóng yêu thích với chất lượng tốt nhất. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì các bạn có thể chia sẻ để cho bạn bè và người thân cùng tham khảo. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Facebook Comments

By eqn