Truyền hình k+ đã quá quen thuộc với người xem truyền hình Việt Nam hiện nay, các bạn có thể xem trên tivi hay trên máy tính đều được. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc các cách xem k+ tren pc tiện lợi, mà các bạn có thể áp dụng ngay trên máy tính của mình.

Xem k+ tren pc qua đầu thu FPT Play Box (có phí)

FPT Play Box đây là sản phẩm phát triển và được nâng cấp dựa vào nền tảng từ đầu FPT HD Box (đây là đầu thu có kèm theo dịch vụ từ truyền hình FPT), trong đây có thêm nhiều sự cải tiến vượt bậc và có thể giúp cho khách hàng xem được những kênh k+ HD.

FPT Play Box có sự khác biệt với FPT HD Box để giúp bạn đọc sử dụng nó như sau: Nếu như trên FPT HD Box chỉ cho người dùng đăng ký cũng như sử dụng được dịch vụ ở trên đường truyền cáp quang từ FPT cung cấp, thì với FPT Play Box các bạn được quyền sử dụng thêm tất cả những dịch vụ của mạng internet gồm có: Viettel, VNPT,… Tăng được tính linh động, không có sự hạn chế về bất kỳ đối tượng nào của người dùng.

FPT Play Box còn có thêm một số tính năng hấp dẫn khác như:

 •        Trên FPT Play Box gồm có toàn bộ những tính năng trong truyền hình FPT
 •        Người dùng được xem miễn phí 1 năm đầu dịch vụ truyền hình FPT
 •        Được xem Camera trực tuyến
 •        Có kho phim chất lượng đạt 4K
 •        Có thể điều khiển được qua giọng nói, các bạn có thể hát karaoke, nghe nhạc, youtube, duyệt web,…
 •        Dùng FPT Play Box, người dùng có thể xem được ở trên tất các các mạng Internet như VNPT, Viettel,…

Để xem được truyền hình k+ trên FPT Play Box tại pc của mình, bạn cần phải mua lấy một gói FPT Play Box, trong đó cần có đường truyền internet sẵn. Sau đó về bạn có thể tự thực hiện kích hoạt k+ ở tren pc của mình rồi sử dụng và trả tiền cước vào hàng tháng là OK.

Lưu ý: Nếu muốn sử dụng FPT Play Box ổn định, bắt buộc đường truyền mạng Internet mà bạn sử dụng phải có tốc độ tối thiểu đạt 16Mbps, bởi đường truyền này mới có thể đảm bảo được chất lượng cho các kênh về hình ảnh, âm thanh,… khi xem.

Xem k+ tren pc trên website (có phí)

Cách này cực kỳ thích hợp những đối tượng mà thường xuyên ngồi làm việc cố định trước máy tính, bạn có nhu cầu xem những chương trình giải trí ở trên máy tính của mình thì bạn có thể xem qua website. Nếu bạn xem theo cách này, thì truy cập vào web có đường dẫn là https://fptplay.nv. Các bạn yên tâm nhé, web này được cung cấp từ FPT có hình ảnh chất lượng đạt HD.

Xem K+ trên web này, thì bạn yên tâm là nó không chỉ là một kho chứa đựng nhiều chương trình giải rất khổng lồ, đa dạng về những kênh truyền hình mà ở quá trình xem thì bạn còn hạn chế được tình trạng bị lag, giật hoặc là hình ảnh mờ. Vì thế, các bạn sẽ có được những trải nghiệm trên đấy vô cùng tuyệt vời.

Áp dụng theo cách này, bạn hãy truy cập luôn vào đường dẫn mà chúng tôi chỉ ở trên. Web có giao diện trực quan nên cực kỳ dễ sử dụng, nó phù hợp với mọi trình duyệt mà máy tính bạn dùng như CocCoc, google chrome, firefox,… vì thế bạn sẽ dùng đơn giản cũng như tìm được chương trình bạn muốn.

Xem k+ tren pc từ dịch vụ truyền hình FPT (có phí)

Với những cách xem k+ tren pc thì đây là cách mà chúng tôi khuyến khích người dùng nên sử dụng, cũng như nhiều người dùng nhất hiện nay bởi trên đó có khá nhiều trải nghiệm tốt, có các tính năng vô cùng nổi bật mà hiện chỉ có ở trên truyền hình công nghệ IPTV. Hiện nay, truyền hình công nghệ này chỉ có FPT là tiên phong sử dụng đến.

Những tiện ích khi bạn xem k+ có kèm theo cả gói k+ của truyền hình FPT gồm:

 •        Bạn sẽ được xem rất nhiều bộ phim có tính chất “bom tấn” được chiếu ở những Rạp ngoài nước cũng như trong nước với một chất lượng hình ảnh đạt HD vô cùng sắc nét ở trong kho phim của FPT Play
 •        Bạn cũng sẽ được thưởng thức thêm những game show của truyền hình Việt Nam hiện đang rất ăn khách.
 •        Xem bóng đá với tất cả cái giải đấu, khi mùa bóng kết thúc bạn không phải mất thời gian hạn gói cước k+ FPT, điều đó giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho mình mà vẫn có thể xem trọn vẹn những chương trình truyền hình mà bạn yêu thích.
 •        Chất lượng về hình ảnh cao, có sự ổn định cũng như không bị phụ thuộc vào chất lượng đường truyền mạng. Khi xem truyền hình bạn sẽ gặp phải tình trạng bị ngắt đoạn hay là bị cắt tại một số nội dung có bản quyền.
 •        Khi muốn xem có giọng đọc bình luận và tiếng Việt thì bạn cũng dễ dàng lọc, bạn sẽ xem được âm thanh gốc có tính chân thật tại những giải đấu bóng đá đang phát trực tiếp. Đặc biệt, bạn có thể xem được nhiều trận cùng lúc ở trên máy tính của mình.
 •        Trên k+ lịch thi đấu, thời gian thi đấu được cập nhất một cách đầy đủ, nhanh chóng và mới nhất giúp cho người dùng không bị bỏ lỡ đi bất cứ trận đấu nào.

Để có thêm xem link truc tiep bong da k+ tren pc qua truyền hình FPT, việc bạn cần làm chính là kích hoạt vào gói cước k+ FPT. Những thao tác kích hoạt hay là hủy gói cước, bạn thực hiện luôn trên máy tính của mình. Phí dịch vụ thì sẽ cộng dồn theo tháng, có hóa đơn gửi về cho bạn thanh toán. Ngoài ra bạn có thể đên kênh trực tiếp bóng đá Raumatv.com để trải nghiệm với chất lượng full HD và bình luận tiếng Việt tương tự như FPT.

Kết luận

Trên đây là thông tin về 3 cách xem k+ tren pc mà chúng tôi muốn bạn đọc nắm được, cũng như sử dụng nếu bạn đang có nhu cầu dùng trên máy tính của mình. Với 3 cách này, thao tác kích hoạt, chất lượng hình ảnh khi dùng đều rất “OK” nên bạn không phải lo lắng, công việc duy nhất bạn cần làm là bỏ tiền mua nó về rồi sử dụng mà thôi. Hiện tại, đang có nhiều giải đấu bóng đá lớn như La Liga, Ngoại hạng Anh,… chuyển động rất nhiều, ngoài xem k+ trên máy tính, bạn cũng có thể vào link sopcast bóng đá với rất nhiều trận đấu hay, hấp dẫn đợi bạn đấy nhé.

Facebook Comments

By eqn