K+ là gì? Cách gia hạn K+ như thế nào? Đây là những thắc mắc được nhiều quý khách hàng quan tâm đến. Để có lời giải đáp chính xác cho những thắc mắc này các bạn cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

K+ là gì?

K+ là gì? K+ được hiểu là một dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa 2 cơ quan truyền hình hàng đầu của Việt Nam & Tập đoàn Truyền thông Pháp là VTV/ VCTV, Canal+/Canal Overseas.

cach-gia-han-k+-1
K+ là gì?

Theo đó, ứng dụng nền tảng của DTN (direct-to-home) và các công nghệ truyền hình tiên tiến nhất trên Thế giới tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ truyền hình K+ phủ sóng khắp toàn quốc nhằm mang lại cho người dùng link xem truc tiep bong da ngon chất lượng hình ảnh tốt và âm thanh công nghệ số cũng như những chương trình giải trí hấp dẫn khác.

Hiện nay, K+ cung cấp trên 70 kênh truyền hình SD và 8 kênh truyền hình có độ sắc nét cao HD có bản quyền bao gồm: những kênh tin tức, kênh thể thao, kênh giải trí tổng hợp, kênh âm nhạc, kênh tài liệu, kênh phim truyện, kênh thiếu nhi,… Vì vậy, K+ đã đáp ứng được nhu cầu giải trí của tất cả người dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Sẽ có 3 lựa chọn linh hoạt về những gói cước tương ứng như: Access+, Premium+ và HD+…

Hiện nay, K+ đang dần phủ sóng rộng rãi, với ứng dụng công nghệ DTH, K+ đã phủ sóng dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Theo đó, khán giả có thể xem những kênh truyền hình do K+ cung cấp ở khắp mọi miền đất nước từ những vùng núi cao, hải đảo cho đến những thành phố lớn.

Đáng chú ý hơn nữa K+ cũng đã thiết lập, phát triển mạng lưới bán hàng hiện đại, truyền thống với trên 2.000 điểm bán lẻ, đại lý phân phối, những cửa hàng K+ store tại Hà Nội, Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Quảng Ninh,… gồm những xe bán hàng lưu động và có cả đội ngũ nhân viên bán hàng tại nhà,… Vậy, cách gia hạn K+ như thế nào?

Hướng dẫn cách gia hạn K+ nhanh chóng

Dịch vụ K+ sẽ áp dụng đối với những quý khách hàng đăng ký, đã đăng ký đều được đảm bảo về tất cả những nội dung bản quyền, khi hết hạn khách hàng sẽ không còn các trải nghiệm về những nội dung mình mong muốn nữa. Theo như quy định mới nhất từ phía nhà cung cấp từ tháng 8/2018 đối với tất cả những đơn vị viễn thông hiện nay sẽ dừng việc cung cấp dịch vụ thanh toán cho những loại hình dịch vụ ngoài viễn thông dưới dạng hình thức nạp thẻ cào từ những mạng di động. Vì vậy, đã gây được sự hoang mang đối với tất cả khách hàng đang sử dụng K+.

cach-gia-han-k+-2
Hướng dẫn cách gia hạn K+ nhanh chóng

Tuy nhiên, trước tình thế hình quý khách hàng hãy thực hiện cách gia hạn K+ như sau:

  • Bước 1: Hãy tiến hành thực hiện nạp thẻ cào vào sim trả trước của mạng Mobifone/ Viettel.
  • Bước 2: Tại đây các bạn hãy bấm *995# để thực hiện cách nạp tiền gia hạn vào K+.

Lưu ý: Thuê bao của khách hàng định dùng để chi trả cho dịch vụ K+ phải có số dư trên số tiền trả cho dịch vụ K+, bởi sẽ mất thêm 11% cho phí nhà cung cấp mạnh. Nếu như số tiền trong tài khoản không đủ, đồng nghĩa với việc cách gia hạn K+ của khách hàng chưa thành công.

Lấy ví dụ:

Trường hợp khách hàng muốn gia hạn 3 tháng sử dụng: Số dư trong tài khoản sim cần phải lớn hơn hoặc phải ngang bằng với số tiền 449.550VNĐ (gồm có: 135.000đ x 3 tháng + 11% phí dịch vụ).

Đối với những khách hàng muốn gia hạn 6 tháng: khi đó số dư ở trong tài khoản sim sẽ phải lớn hơn hoặc ngang bằng với số tiền 899.100VNĐ (trong đó gồm: 135.000đ x 6 tháng + 11% phí dịch vụ).

  • Bước 3: Cập nhật số thẻ giải mã K+, lựa chọn gói kênh tối thực hiện theo những bước hướng dẫn ở trên màn hình điện thoại di động.
  • Bước 4: Ở bước này các bạn sẽ đến bước thanh toán, tại đây hãy lựa chọn hình thức thanh toán qua tài khoản chính của sim lựa chọn gia hạn cho dịch vụ K+, khách hàng có thể lựa chọn mạng Mobifone/ Viettel.

Lưu ý trong cách gia hạn K+

– Đối với những bước hướng dẫn trên chỉ mang tính chất hỗ trợ phương thức gia hạn thuê bao K+ với sim trả trước Mobifone/ Viettel, đối với những sim trả sau đều không được hỗ trợ.

– Cước điện thoại tháng trước không được sử dụng < 10.000VNĐ.

– Sim lựa chọn để thực hiện thao tác thanh toán/ gia hạn dịch vụ K+ cần phải đảm bảo được đăng ký chính chủ và đã sử dụng ít nhất trên 1 tháng và chưa từng hoặc đang không bị nợ cước khác.

– Đối với những khách hàng đang sử dụng Mobifone sẽ tùy vào từng thời điểm khi đó mới thực hiện được giao dịch thanh toán, do đó các khách hàng này cần phải hết sức lưu ý.

Trang thông tin điện tử eqn.com.vn đã chia sẻ đến cho mọi người được hiểu rõ về cách gia hạn K+ thành công. Hy vọng thông qua thông tin hữu ích này sẽ giúp mọi người hiểu rõ và thực hiện thao tác chính xác, nhanh chóng hơn trong thanh toán dịch vụ K+.

Facebook Comments

By eqn